Ưu điểm giường ngủ gỗ công nghiệp so với gỗ tự nhiên

Bạn có biết vì sao hiện nay rất nhiều khách hàng lại thích sử dụng giường ngủ gỗ công nghiệp hơn so với gỗ tự nhiên không? Sử dụng nội thất gỗ có ưu điểm,gì? chất lượng có đảm bảo hay không? Cùng chúng tôi đi tìm hiểu các ưu điểm giường gỗ công nghiệp ngay dưới đây nhé.

Những ưu điểm giường ngủ gỗ công nghiệp

Hiện nay, với nhiều dòng sản phẩm khác nhau cùng những dây chuyền máy móc hiện đại nên các sản phẩm được làm từ gỗ công nghiệp cũng mẫu mã cũng như màu sắc đa dạng, phong phú, được người tiêu dùng ưu chuộng. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều quý khách hàng vẫn chưa tin tưởng vào chất lượng sản phẩm, không biết giường ngủ gỗ công nghiệp có thực sự tốt hay không?

Những ưu điểm giường ngủ gỗ công nghiệp

Ưu giường ngủ gỗ công nghiệp có giá thành rẻ, chống cong vênh, mối mọt

Tìm hiểu về gỗ công nghiệp

Chắc chắn khi muốn tìm hiểu về một sản phẩm nào đó thì chúng ta nên xem cấu tạo và thành phần ban đầu của chúng:

Cấu tạo chung của gỗ công nghiệp bao gồm bột gỗ, mạt gỗ hay lát gỗ mỏng kết hợp với keo dính chuyên dụng được ép gia cường theo quy cách, một số loại được phủ bên ngoài bằng Melamine 1 hoặc 2 mặt để tạo độ bóng nhẵn và màu, một số loại thì không.

Các loại gỗ cong nghiệp được sử dụng phổ biện hiện nay trên thị trường

1: Gỗ Plywood hay gỗ dán, ván ép
2: Gỗ MDF
3. Gỗ HDF
4: Gỗ MFC Melamine
5: Gỗ VENEER
6: Gỗ ván dăm (OKAL)
7: Gỗ nhựa
8: Gỗ van ghép thanh
9: Ván tổ ong

Thống kê các ưu điểm của giường gỗ công nghiệp

+ Giá thành giường gỗ công nghiệp khá rẻ

Giá cả là một trong những ưu điểm của giường gỗ công nghiệp so với gỗ tự nhiên. Với khoảng 5-7 triệu bạn không thể mua được một chiếc giường được làm từ gỗ tự nhiên cao cấp; nhưng với số tiền ấy; bạn hoàn toàn có thể mua một chiếc giường gỗ công nghiệp có chất lượng cao.

Chính bởi lí do này mà giường gỗ công nghiệp phù hợp với điều kiện của nhiều hộ gia đình; ngay cả những khách hàng có thu nhập trung bình; thậm chí cả học sinh, sinh viên cũng có thể mua được.

Thống kê các ưu điểm của giường gỗ công nghiệp

Giường ngủ gỗ công nghiệp có kiểu dáng thiết kế đa dạng

+ Hạn chế tối đa khả năng cong vênh

Cong vênh: Giường ngủ gỗ công nghiệp cũng có những ưu điểm hết sức đáng tin cậy. Đó là không bị co ngót, cong vênh, bạn có thể chọn làm cánh phẳng hoặc màu sơn khác nhau mang đến sự hiện đại, trẻ trung cho căn phòng.

+ Chống mối mọt tốt

Do gỗ công nghiệp được sơ chế qua nhiều giai đoạn mới cấu thành vì vậy trong đó có chứa một số chất phụ gia mà mối mọt không thể sinh sống và phát triển được. Vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng nghi đang ngủ ngon lành phải nghe tiếng mọt nữa.

+ Thời gian sản xuất ngắn

Nếu đem so sánh với thời gian sản xuất giường ngủ gỗ tự nhiên, thì giường ngủ gỗ công nghiệp có thời gian thi công sản xuất nhanh hơn. Có thể nhận thi công hàng loạt bởi các phôi gỗ thường đã sẵn có, những người thợ làm chỉ việc cắt, ghép và dán lát, do đó không mất quá nhiều công sức trong thời gian xẻ gỗ.

+ Đa dạng về phong cách chủng loại

Sử dụng gỗ công nghiệp để làm giường ngủ sẽ tối ưu hơn tự nhiều bởi chúng ta có thể tạo ra những hình mẫu đúng yêu cầu mà không phải cắt xẻ như gỗ tự nhiên.  Ngoài ra, ưu điểm giường ngủ gỗ công nghiệp hiện nay có đa dạng về mẫu mã chủng loại và màu sắc do đó được nhiều khách hàng lựa chọn.

Trên đây là toàn bộ những ưu điểm giường ngủ gỗ công nghiệp mà chúng tôi muốn chia sẻ đến mọi người. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được cho mình một chiếc giường ngủ ưng ý. Mọi thắc mắc liên quan đến nội thất gỗ vui lòng liên hệ Nội thất Fuhome qua Hotline: 0964985668 để được tư vấn và hỗ trợ ngay nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *