Tư vấn thi công và thiết kế nội thất phòng ngủ

Để có được một phòng ngủ đẹp theo đúng mong muốn của mình thì bạn cần nắm được các tư vấn và lưu ý khi thiết kế nội thất phòng ngủ dưới đây. Và kèm theo đó là phải lựa chọn được một đơn vị thiết kế và thi công nội thất phòng ngủ chất lượng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ theo phong cách riêng của mình

Thiết kế nội thất phòng ngủ theo phong cách riêng của mình

Tư vấn thiết kế và thi công nội thất phòng ngủ

Trong tổng thể căn nhà có lẽ phòng ngủ là nơi quan trong bởi đó là nơi chúng ta nghỉ ngơi tĩnh dưỡng sau một ngày làm việc mệt mỏi. Vì thế việc thiết kế nội thất phòng ngủ không chỉ mang lại cho bạn một không gian nghỉ ngơi mà còn giúp bạn có được một không gian sống thiết thực đối với mối thành viên trong gia đình.

Phòng ngủ là không gian riêng tư của môi thành viên trong gia đình, với mỗi thành viên chưa có gia đình thì phòng ngủ chính là không gian riêng tư tốt nhất. Ở đó bạn có thể thoải mái thể hiện sở thích, cá tính và phong cách riêng của mình và hơn thế đây chính là không gian sống thật của chính mình. Bởi vậy việc thi công thiết kế nội thất phòng ngủ là hết sức cần thiết đối với mỗi người.

Chia sẻ một số lưu ý khi thi công và thiết kế nội thất phòng ngủ

Thông thường nội thất phòng ngủ phần lớn được thiết kế theo sở thích riêng của mỗi gia đình sao cho phù hợp nhất với phong cách sống. Phòng ngủ luôn được thiết kế với phong cách sao cho tạo được sự thoải mái và dễ chịu của các thành viên trong gia đình.

thi công và thiết kế nội thất phòng ngủ

Lựa chọn màu sắc phù hợp cho từng căn phòng

Một số lưu ý khi thiết kế nội thất phòng ngủ

+ Không nên đặt giường dưới xà nhà bởi như vậy sẽ tạo cảm giác bất an.

+ Đặc biệt chú ý nên bố trí phòng ngủ trên phòng bếp hoặc nhà vệ sinh

+ Trong phòng ngủ không nên có cửa sổ trần.

+ Không nên đặt những đồ trang trí như mũi tên hay dao chĩa vào dưới giường ngủ. Chỉ nên tạo điểm nhấn bằng một vài bức tanh treo tường.

+ Trong thiết kế phòng ngủ không nên có nhiều góc cạnh bởi sẽ tạo cảm giác khó chịu, chật chội cũng không nên thiết kế góc nhọn hoặc góc tròn.

+ Ánh sáng trong phòng ngủ cũng cần có có sự điều chỉnh ánh sáng phù hợp nếu có thể tận dụng được ánh sáng tự nhiên là điều tốt. Và đặc biệt đó là hạn chế để nhiều cây xanh trong phòng ngủ.

+ Các gam màu trong thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ nên nhẹ nhàng, cân bằng sẽ tốt cho phong thủy căn phòng. Ngoài ra bạn có thể nhờ đến sự tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ.

Nội thất Fuhome chuyên thiết kế và thi công nội thất phòng ngủ

Thiết kế nội thất phòng ngủ trọn gói của Nội thất Fuhome sẽ mang được kết hợp giữa những yếu tố về không gian, phong thủy cũng như chức năng của căn phòng. Mà phòng ngủ không đơn thuần là nơi nghỉ ngơi mà còn là nơi thư giãn sau một ngày dài làm việc mệt mỏi và đây cũng là nơi thể hiện cá tính của mỗi thành viên trong gia đình.

Tham khảo thêm thông tin thiết kế nội thất chung cư 45m2 giúp bạn tiết kiệm được diện tích

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *