Những ưu điểm của tủ quần áo gỗ công nghiệp 4 cánh

Tủ quần áo gỗ công nghiệp 4 cánh gỗ MDF phủ simily với rất nhiều màu sắc đa dạng để các bạn lựa chọn sao cho phù hợp nhất với nội thất và ngôi nhà của bạn. Tủ quần áo gỗ MDF được thiết kế với 4 cánh mở tiện lợi với các ngăn để đồ gắp và đồ treo được thiết kế hợp lý, giúp bạn hoàn toàn thoải mái trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Vì sao lựa chọn tủ quần áo MFC, MDF

Trong khi tủ quần áo gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm và đắt đỏ thì tủ quần áo gỗ công nghiệp là một giải pháp thay thế tuyệt vời, trong đó tủ áo MFC, MDF gỗ công nghiệp cao cấp An Cường độc quyền phân phối là lựa chọn hàng đầu của các gia đình Việt, bởi vì:

– Giá thành rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng gia đình, đặc biệt là các hộ gia đình có thu nhập trung bình

– Đa dạng về mẫu mã, có nhiều màu sắc khác nhau

– Kiểu dáng phong phú, hiện đại và hợp thời thượng

– Hạn chế cong vênh, mối mọt như tủ quần áo gỗ tự nhiên

Tủ quần áo gỗ công nghiệp 4 cánh có ưu điểm gì?

Chất lượng cuộc sống ngày càng tăng cao, nhu cầu mua sắm cũng ngày càng nhiều dẫn đến việc kích thước của tủ quần áo cũng dần tăng theo, bởi vậy mà các mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp 4 cánh cũng dần được thay thế cho các mẫu tủ 2 cánh.

Tủ quần áo gỗ công nghiệp 4 cánh được làm bằng gỗ công nghiệp – loại gỗ rất phổ biến hiện nay, đang dần thay thế cho đồ gỗ tự nhiên. Tủ quần áo làm bằng gỗ công nghiệp có những ưu điểm nổi bật như:

+ Tủ làm bằng các loại gỗ công nghiệp như gỗ MDF chống ẩm, MFC chống ẩm,…có khả năng chống ẩm mốc tốt, thích hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới gió mùa ở Việt Nam.

+ Tủ quần áo được thiết kế cánh mở truyền thống, có các ngăn để treo quần áo và các ngăn để đựng quần áo gấp. Bên cạnh đó, tùy từng thiết kế mà có thể có một số ngăn kéo nhỏ để đựng các đồ đạc nhỏ, tránh bị thất lạc.

+ Tủ quần áo 4 cánh gỗ công nghiệp hay tủ quần áo 4 buồng gỗ công nghiệp mang lại ưu điểm nổi trội là khả năng đựng nhiều quần áo, chăn màn, các vật dụng khác…mà không cần phải mua sắm thêm tủ khác.

+ Tủ gỗ công nghiệp đã được xử lý nên có độ cứng cao, bền chắc, không bị cong vênh, mối mọt, không bị co ngót bởi điều kiện thời tiết…

Tủ quần áo gỗ công nghiệp thân thiện với môi trường, nhất là khi các nguồn gỗ tự nhiên đang ngày càng khan hiếm.

Tủ gỗ công nghiệp có thiết kế đa dạng, nhiều mẫu mã, màu sắc để khách hàng lựa chọn. Bề mặt gỗ có phủ các loại vật liệu khác nhau, giúp cho tủ gỗ bóng mượt, không bị trầy xước, giữ được độ mới lâu dài.

Tủ gỗ được lắp ghép bởi nhiều tấm gỗ khác nhau, thuận tiện cho việc tháo lắp, di chuyển.

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *