Thiết kế nội thất văn phòng giám đốc đuợc nhiều người lựa chọn?

Khi thiết kế nội thất phòng giám đốc bạn cần có sự sáng tạo,tỉ mỉ, chu đáo từng chi tiết và đặc biệt về vấn đễ phong thủy, để tạo hứng khởi, say mê trong công việc.Bởi vì giám đốc là người chủ của một doanh nghiệp ,có quyền lực nhất .Vì vậy,nội thất văn phòng của giám đốc cần phải được thiết kế một cách khoa học, hợp lý.Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế nội thất phòng giám đốc sao cho hợp lý nhất.

+ Bàn làm việc

Khi bạn thiết kế phòng giám đốc bạn lên tham khảo ý kiến của chủ căn phòng về gu thẩm mỹ và sở thích của giám đốc. Thông thường các vị lãnh đạo rất ưa chuộng những mẫu bàn làm việc hình chữ nhật màu sáng vì chúng mang lại cảm giác trẻ trung năng động giúp làm việc hiệu quả hơn
Bạn cũng lên chú ý phần thiết kế để che đi khoảng không gian dưới bàn cũng như tạo sự thanh lịch cho nơi làm việc của vị lãnh đạo. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn những mẫu bàn được trang trí họa tiết độc đáo nhằm tăng thêm uy nghiêm, trang trọng.
Ngoài ra,nếu công việc của ban giám đốc quá nhiều cần phải in ấn thì bạn lên bố trí một chiếc bàn phụ nhằm để máy tính, máy fax, điện thoại bàn… Bên cạnh đó, trong phòng giám đốc cũng nên bố trí một chiếc bàn họp nhỏ để đôi khi cần đến.

+ Bố trí đồ đạc trong phòng giám đốc

Phòng giám đốc thông thường có diện tích khoảng 20 – 25 m2 lên việc bố trí đồ đạc nội thất trong phòng cần tùy thuộc vào tính chất công việc cũng như nhu cầu sử dụng mà có thể thay đổi. Nếu giám đốc bố trí phòng tiếp khách ngay bên cạnh phòng giám đốc thì có khả năng sẽ không cần bộ bàn ghế tiếp khách ngay tại phòng nữa mà chỉ cần một vài ghế nhỏ để tiếp nhân viên khi nhân viên vào báo cáo công việc hàng ngày, việc này giúp diện tích có thể nhỏ đi nhiều. Vì vậy phòng giám đốc yêu cầu tất cả các trang thiết bị đầy đủ trong phòng

+ Ghế làm việc:

Việc lựa chọn chiếu ghế cho phòng giám đốc không phải việc dễ dàng bạn cần phải lựa chọn một cách tỉ mỉ cẩn thận nhất.Chiếc ghế phòng giám đốc biểu thị cho sự uy nghiêm của người lãnh đạo chắc chắn là chiếc ghế đặc biệt nhất. Ghế của giám đốc bạn lên lựa chọn những chiếc ghế khổ to màu đen hoặc nâu bọc da để tạo lên sự sang trọng .

thiet-ke-phong-giam-doc-cao-cap-5

+ Tủ để tài liệu

Trong thiết kế văn phòng giám đốc bạn không thể thiếu một chiếc tủ để tài liệu vì đây là vật dụng vô cùng quan trọng trong không gian làm việc của lãnh đạo.

Việc lựa chọn tủ tài liệu còn phụ thuộc rất nhiều vào diện tích không gian của căn phòng sao cho phù hợp và tối ưu nhất. Bạn nên hướng đến những mẫu tủ, kệ đồng bộ với bàn ghế làm việc nhằm tạo nên điểm nhấn nổi bật, tăng giá trị thẩm mĩ cho cả căn phòng.
Nếu những không gian văn phòng giám đốc có diện tích nhỏ thì hãy chọn những chiếc tủ tài liệu tối ưu hóa diện tích. Chiếc kệ tuy bé nhỏ xinh nhưng sẽ tạo nên sự cuốn hút đặc biệt, để lại ấn tượng sâu sắc cho không gian thiết kế văn phòng giám đốc hiện đại.
Xem thêm: báo giá nội thất gỗ công nghiệp rẻ tiết kiệm nhất hiện nay?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *