Để thiết kế nội thất căn hộ chung cư 70m2 đẹp cần biết

Đắc điểm chung khi thiết kế nội thất căn hộ chung cư 70m2 thường là thiết kế theo xu hướng mở, sử dụng phong khác tối giản lược bỏ bớt đi những đồ dùng không cần thiết và chọn gam màu phù hợp.. Tất cả điều này sẽ tạo ra không gian thoải mái ấm cúng cho gia đình bạn.

Để thiết kế nội thất căn hộ chung cư 70m2 cần biết

Đầu tiên chúng ta đến với thiết kế phòng khách

Có thể nói phòng khách là nơi quan trọng nhất trong căn nhà vì vậy bạn cần đặc biệt lưu ý. Bởi đây không chỉ là nơi mà cả nhà quây quần xum họp với nhau hàng ngày, mà còn lừ nơi tiếp khách nữa. Thông thường tkhi thiết kế nội thất phòng khách chung cư đòi hỏi cao nhất về tính tiện nghi và thẩm mĩ. Nhất là khi căn hộ của bạn có diện tích 70m2.

Để thiết kế nội thất căn hộ chung cư 70m2 cần biết

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư 70m2 theo xu hướng tối giản

Để thiết kế nội thất phòng khách đẹp việc tạo sự cân đôi giữa diện tích căn hộ với các đồ nội thất là điều rất cần thiết. Do đó bạn nên sử dụng đồ nội thất đa năng, thông minh hoặc những đồ nội thất có kích thước vừa phải để giúp phòng khách rộng rãi hơn. Ngoài ra, yếu tố màu sắc cũng quan trọng không kém, bạn cần chú ý đến ánh sáng, phong thủy để giúp phòng khách căn hộ mình trở nên bắt mắt và tinh tế. Khi thiết kế nội thất phòng khách chung cư 70m2 có tông màu tươi sáng thường giúp ăn gian và nới rộng căn hộ cho bạn và gia đình.

Thứ 2 đến với không gian phòng bếp

Đối với căn hộ chung cư có diện tích 70m2 nếu bạn biết cách sắp xếp hợp lý vẫn có thể tạo ra không gian sống hoàn hảo và tiện nghi. Chính vì thế khi thiết kế phòng bếp bạn có thể vận dụng yếu tố màu sắc, cũng như linh hoạt trong thiết kế để tạo nên một không gian bếp ấn tượng.

thiết kế nội thất căn hộ chung cư 70m2 cho phòng bếp

Lựa chọn các gam màu sáng giúp tạo cảm giác thông thoáng hơn cho căn nhà

Bếp chính là không gian cả nhà xum họp với nhau hàng ngày, là nơi thắp lửa và gắn kết tình cảm của các thành viên. Nên thiết kế nhà bếp ngoài yếu tố thẩm mĩ ra, tính tiện nghi và công năng cũng không thể thiếu được. Lưu ý bạn tuyệt đối không nên sử dụng những màu sắc ảm đạm, tăm tối thay vào đó là những tông màu nổi bật để kích thích vị giác của các thành viên. Đó là một số mẹo nhỏ sẽ giúp bạn có được thiết kế nội thất bếp khách đẹp cho bản thân mình.

Thứ 3 đến với hiết kế phòng ngủ

Nếu như khi chúng ta thiết kế nội thất cho phòng khách đòi hỏi tính tiện nghi, bắt mắt, thì đối với phòng ngủ các bạn nên chú trọng đến tính riêng tư, thư giãn. Đặc biệt, nếu có thể thiết kế giường ngủ gần giáp với cửa sổ sẽ giúp ánh sáng tràn ngập phòng vừa giúp phong thủy căn hộ của bạn tốt hơn, vừa giúp sức khỏe của bạn và gia đình được cải thiện.

thiết kế nội thất căn hộ chung cư 70m2 cho phòng ngủ

Sử dụng tủ quần áo thông minh kèm theo bức tranh trang trí tạo thêm điểm nhấn cho căn phòng

Với phòng ngủ Master, gia chủ có thể chọn cho mình tông màu ấm cúng để mang đến cảm giác dễ chịu, riêng tư hơn. Phòng ngủ của con cái, các bạn nên quan tâm đến sở thích của trẻ và chọn những tông màu tươi sáng để kích thích trí não cho trẻ phát triển.

Cuối cùng là thiết kế phòng tắm

Phòng tắm là không gian nhỏ nhất trong căn hộ, nhưng lại vô cùng cần thiết đối với tất cả mọi người. Với thiết kế nội thất căn hộ chung cư 70m2. Bạn nên sử dụng gạch ốp để đem lại cảm giác sang trọng và sạch sẽ cho phòng tắm của mình. Sử dụng gương và đồ nội thất có tính nghệ thuật và thẩm mĩ cũng đem lại cho phòng tắm ấn tượng và độc đáo hơn.

Trên đây là toàn bộ những kinh nghiệm chia sẻ giúp bạn có thể thiết kế nội thất phòng khách chung cư 70m2 theo đúng ý tưởng riêng. Chúc bạn sẽ có được căn hộ đệp theo phong cách riêng của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *