Gợi ý thiết kế nội thất chung cư giá rẻ và đẳng cấp

Nội thất đẹp, tiện nghi và bắt mắt với chi phí rẻ chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo dành cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, việc thuê thiết kế nội thất đẹp có giá đa dạng. Nếu bạn tìm được đơn vị uy tín vừa sở hữu mẫu thiết kế đẳng cấp lại có giá hợp lý. Dưới đây là gợi ý thiết kế nội thất chung cư giá rẻ và đẳng cấp hiện đang được nhiều người quan tâm.

Gợi ý thiết kế nội thất chung cư giá rẻ và đẳng cấp

Mẫu thiết kế nội thất giá rẻ dành cho chung cư nhưng vẫn đảm bảo sang trọng, ấn tượng và tiện lợi nhất. Bạn có thể tham khảo gợi ý sau:

Phòng khách đa năng và tối ưu không gian

Phòng khách vừa là nơi tập trung thành viên và vừa là nơi tiếp khách nên thiết kế cần có diện tích vừa đủ. Đặc biệt, các kiến trúc sư tài ba và sáng tạo đã lên ý tưởng phòng khách biến tấu phòng ngủ, ăn uống tạm rất tiện lợi.

Gợi ý thiết kế nội thất chung cư giá rẻ và đẳng cấp 1

Phòng khách đa năng có thể là nơi tiếp khách, chỗ ngủ tạm,…

Phòng ngủ yên bình và ấm cúng

Thông thường, chung cư có tối thiểu 2 phòng ngủ dành cho bố mẹ và con cái. Phòng ngủ của bố mẹ thiết kế nội thất tinh tế và yên bình. Kiến trúc sư khéo léo kết hợp phòng ngủ và bàn làm việc của bố mẹ rất đa năng. Phòng ngủ dành cho con cần sự trẻ trung, tò mò và kết hợp làm nơi học tập sẽ rất thích hợp.

Gợi ý thiết kế nội thất chung cư giá rẻ và đẳng cấp 2

Phòng ngủ kết hợp bàn làm việc tinh tế

Phòng bếp tiện lợi và thoải mái

Đối với những chung cư có diện tích khá nhỏ thì phòng bếp cần thiết kế các đồ nội thất tinh tế và khoa học. Chỉ như vậy, phòng bếp đầy đủ, tiện lợi và vẫn đẹp mắt. Thông thường, tủ bếp sử dụng dạng chữ L, U hay I bố trí phù hợp và một bàn ăn nhỏ.

Trên đây là gợi ý mẫu thiết kế nội thất dành cho chung cư với giá rẻ mà vẫn đảm bảo sang trọng và hiện đại. Tuy nhiên, không phải ai cũng tự thiết kế, thi công được theo hướng dẫn. Để chắc chắn thì bạn hãy tìm đơn vị thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp. Những kỹ sư giỏi sẽ thay bạn thực hiện dựa trên ý tưởng mong muốn. Đơn vị đó luôn đảm bảo đúng tiến độ và giảm chi phí cho bạn.

Muốn biết thông tin chi tiết và được tư vấn chính xác với không gian nhà mình thì hãy liên hệ ngay với Nội thất Fuhome. Chúng tôi tự tin với kinh nghiệm và sự sáng tạo của mình sẽ mang lại nội thất sang trọng với giá thấp nhất. Chi tiết truy cập website https://thicongnoithathanoi.net/

+ Địa chỉ: Tòa Thăng Long Victory- Nam An Khánh – Hà Nội
+ Điện thoại: 0964985668 – 0981025170
+ Email: noithatfuhome@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *