3 nguyên tắc cần khi thiết kế nội thất chung cư giá rẻ

Thiết kế nội thất chung cư giá rẻ là xu hướng ngày càng được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, làm thế nào để chỉ với một mức chi phí hợp lý nhưng vẫn đảm bảo sự tiện nghi, thẩm mỹ? Để làm được điều này thì việc thiết kế thiết kế nội thất chung cư giá rẻ phải tuân thủ những nguyên tắc nào? 

Thiết kế nội thất của chung cư giá rẻ cần chú ý điều gì

Thiết kế nội thất của chung cư giá rẻ cần chú ý điều gì

Nguyên tắc thiết kế nội thất chung cư giá rẻ

Đáp ứng được nhu cầu và sở thích của gia chủ

Nhiều người vẫn nghĩ rằng, thiết kế nội thất chung cư giá rẻ thì không gian sẽ không thể nào đẹp được. Vì tiền nào của nấy, chỉ những căn nhà được đầu tư chi phí nhiều thì mới tiện nghi và đẹp. Tuy nhiên, thực tế thì với ngân sách hạn chế nhưng nếu biết lồng ghép nhu cầu sử dụng và sở thích của gia chủ thì vẫn có thể tạo nên một không gian đẹp, đáp ứng tiện nghi hiện đại.

Đảm bảo yếu tố thẩm mỹ

Như đã nói ở trên, thiết kế nội thất chung cư giá rẻ không hẳn là không gian sẽ không có điểm nhấn. Dù là thiết kế nội thất chung cư hiện đại, thiết kế nội thất chung cư nhỏ hay giá rẻ thì vẫn phải đảm bảo nguyên tắc thẩm mỹ. Bạn hãy lựa chọn và bài trí nội thất một cách tối giản, phù hợp với phong cách thiết kế chung của căn hộ. Ngoài ra, hãy tận dụng yếu tố thiên nhiên để không gian thoáng đãng và dễ chịu hơn.

Ngoài ra bạn cũng có thể trang trí mảng tường bằng những bức tranh họa tiết, giấy dán tường màu sắc hay chậu cây nhỏ xinh…Những yếu tố nhỏ ấy chính là điểm nhấn giúp không gian nhà bạn thêm đặc sắc.

Bài trí nội thất hợp lý

Thiết kế nội thất của chung cư giá rẻ cần chú ý điều gì 2

Bài trí nội thất phòng ngủ hợp lý tạo không gian thoải mái hơn

Bài trí nội thất là khâu vô cùng quan trọng trong thiết kế nội thất chung cư giá rẻ. Việc lựa chọn kiểu dáng, màu sắc, kích thước và sắp xếp đồ nội thất hợp lý sẽ khiến không gian căn phòng rộng hơn và đẹp hơn. Với không gian phòng khách, bạn nên bố trí sofa ở gần cửa sổ để tạo tâm thế thoải mái cho gia chủ và các vị khách khi trò chuyện.

Với không gian phòng ăn, bạn nên bài trí đồ gọn gàng, màu sắc tạo cảm giác ấm cúng. Ở phòng ngủ, không nên kê giường ngủ đối diện với phòng vệ sinh hay gương. Như vậy sẽ ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe và có thể khiến bạn ngủ không ngon giấc.

Trên đây là những nguyên tắc thiết kế nội thất chung cư giá rẻ bạn cần biết. Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn tạo được một không gian sống thoải mái, đẹp và tiện nghi nhất. 

Nội thất Fuhome – đợn vị tổ chức chuyên cung cấp các dịch vụ từ vấn thiết kế nội thất văn phòng – chung cư – nhà ở – khách sạn -showroom- cửa hàng/….. với chât lượng tốt , giá rẻ và nhanh nhất

+ Địa chỉ: Tòa Thăng Long Victory- Nam An Khánh – Hà Nội
+ Điện thoại: 0964985668 – 0981025170
+ Email: noithatfuhome@gmail.com
+ Wedsite: https://thicongnoithathanoi.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *