Thiết kế nội thất căn hộ chung cư sang trọng hiện đại nhất?

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư cho một người độc thân sẽ đơn giản tại vì không cần quy hoạch gì nhiều cho từng không gian, chỉ cần tạo ra các khu vực hoạt động khoan khoái và tiện nghi. Dẫu vậy, với một gia đình gồm vợ chồng, con cái, thiết kế phải bảo đảm chi tiết những không gian. Phụ thuộc vào điều kiện và thị hiếu của mỗi gia chủ mà căn hộ được khoác một “tấm áo” riêng.

Không gian nội thất phòng khách

Như những mẫu chuyên thiết kế nội thất chung cư hiện đại khác, căn hộ này dành một không gian lớn cho khu khách – bếp – ăn. Nhờ thiết kế mở và tông sắc màu trắng – gỗ sáng điểm xuyết màu xanh cây lá mà không gian chung này trở thành một nói chung thống nhất và rất mát mắt.

điểm nhấn đặc sắc cho góc tiếp khách là bức tường kính đằng sau bộ sofa, giúp cho mở rộng không gian. Không cần đến việc áp dụng nhiều nội thất rất hay vật dụng, chỉ một số cụ thể nhỏ như sofa màu sắc xanh, hệ đèn trang trí hay kệ đựng đồ màu sắc gỗ cũng giúp cho không gian thư thái và thoải mái hơn khá nhiều.

Không gian nội thất phòng bếp

Phòng khách – khu vực nấu nướng đối với đảo bếp liên kết bàn ăn là một tổ hợp liên hoàn làm điểm thu hút cho nói chung không gian căn hộ. với không gian nhỏ hẹp, Các KTS ở nội thất Fulhome tận dụng chiều cao nhà bếp để bố trí nhiều hệ tủ lưu trữ tiện ích. Nội thất nhà bếp hiện đại, kỹ càng và ngăn nắp, gam màu sắc trắng khiến cho không gian nơi đây trở thành tinh khôi, sáng sủa và vô cùng sạch sẽ.

Không gian nội thất phòng ngủ

Khu vực phòng ngủ được thiết kế vừa đầy đủ cái giường nằm khá khoan khoái. kích thước tuy nhỏ Nhưng vẫn đảm bảo thoáng mát do hệ thống cửa sổ đón ánh sáng tự nhiên, ngoài ra gia chủ vẫn cảm nhận không gian sinh hoạt thường ngày bên ngoài gồm cả không gian phòng khách, phòng ăn qua chiếc cửa sổ bằng kính.

Với tone sắc màu hồng nhạt chủ đạo, thiết kế nội thất phòng ngủ đem đến cảm thấy ấm áp, nhẹ nhàng, chính là vị trí an dưỡng khoan khoái sau Những giờ làm việc căng thẳng. vật dụng nội thất được chắt lọc một cách tinh tế, thiết kế thích hợp đối với gia chủ độc thân. Phòng ngủ theo phong cách hiện đại không nhất thiết phải quá mức rộng, chỉ cần đồ nội thất sắp xếp một cách cân đối, kỹ thuật sẽ mang đến hiệu ứng thoáng rộng có lẽ vẫn tạo sự ấm áp cho không gian.

+ Địa chỉ: Tòa Thăng Long Victory- Nam An Khánh – Hà Nội

+ Điện thoại: 0964985668 – 0981025170

+ Email: noithatfuhome@gmail.com

+ Wedsite: https://thicongnoithathanoi.net

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *