Hướng dẫn thiết kế nội thất căn hộ chung cư 100m2

Để thiết kế nội thất căn hộ chung cư 100m2 có chất lượng cao cùng với sự hài hòa cân đối trong sự sắp xếp các đồ nội thất trang trí thì bạn cần biết được nhũng quy tắc cơ bản trong thiết kế. Nếu không làm được điều này thì sẽ không thể tạo được hết những điểm nhấn của căn nhà.

Làm thế nào thiết kế nội thất căn hộ chung cư 100m2 có chất lượng cao

Làm thế nào thiết kế nội thất căn hộ chung cư 100m2 có chất lượng cao

Hướng dẫn thiết kế nội thất căn hộ chung cư 100m2

Hãy biết cách tạo điểm nhấn cho căn nhà

Bạn hãy thay đổi suy nghĩ là đồ vật dụng trang trí cho căn hộ không nhất thiết phải là những đồ đắt tiền nhé. Chúng ta chỉ cần một thay đổi nhỏ nhưng hợp lý cũng sẽ khiến ngôi nhà của bạn trở nên nổi bật, sang trong không kém bất kỳ chung cư hiện đại nào. Ví dụ bạn chỉ cần chọn một chiếc gối tựa lưng màu nổi bật, tương phản hoàn toàn với màu sắc ghế sofa hoặc tường nhà. Bằng cách đó, ngôi nhà của bạn sẽ tràn đầy sinh khí, khác biệt trong khi chi phí bạn bỏ ra lại không nhiều.

Tận dụng các đồ nội thất làm từ gỗ tự nhiên khác

Đừng cho rằng một căn hộ chung cư hiện đại sẽ không phù hợp với việc trang trí các vật liệu đến từ thiên nhiên, ngược lại chúng còn có hiệu quả lớn so với việc bạn nhập các sản phẩm tiên tiến từ nước ngoài.

Ngoài gỗ là vật liệu chủ trốt trong thiết kế nội thất chung cư hiện đại thì các sản phẩm mây tre, inox,,…cũng là một lựa chọn không tồi cho căn nhà của bạn đâu nhé . Với một chút khéo léo của nhà thiết kế, những chiếc giỏ nhỏ xinh làm bằng tre dùng để cắm hoa, những giá sách bằng inox ấn tượng dùng để đựng sách sẽ khiến ngôi nhà sẽ hiện ra đầy sáng tạo, cuốn hút mà không kém phần hiện đại.

Tham khảo thêm cách đánh giá chất lượng của một xưởng gỗ công nghiệp như thế nào đối với một công ty nội thất uy tín tại đây nhé!

Hướng dẫn thiết kế nội thất căn hộ chung cư 100m2

Một vài bức tranh trang trí sẽ giúp phòng ngủ của bạn trở nên nổi bật hơn

Lựa chọn bố trí sắp xếp đèn trang trí hợp lý

Điểm án tượng nhất trong thiết kế nội thất căn hộ chung cư 100m2 hiện đại đó là việc bố cục ánh sáng tạo không gian sang trọng, cũng vì thế đèn được xem là một sản phẩm quan trọng trong căn nhà. Ngoài đèn âm trần được sử dụng phổ biến thì đèn tường, đèn để bàn, đèn treo tường là một lựa chọn trang trí tuyệt vời tạo điểm nhấn hoặc làm phông nền cho bức tường.  Với đèn bàn thì đây quả là một sự lựa chọn đơn giản nhưng hiệu quả. Đèn bàn được xem là chìa khóa ánh sáng khiến căn hộ trở nên lung linh, đẳng cấp hơn.

Một vài bức tranh trang trí sẽ giúp tạo điểm khác biệt cho căn phòng

Cách trang trí giản dị, ít tốn kém chính là treo những khung hình trong căn hộ của bạn với những họa tiết trang trí nổi bật nhằm thu hút ánh nhìn. Đối với trang trí nội thất cho phòng ngủ, nếu bạn thay đổi bằng việc treo nhiều khung ảnh kích thước khác nhau, chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên vì sự thay đổi này, nó làm cho căn phòng của bạn vừa hiện đại, vừa nổi bật. Đối với trang trí phòng khách thì các khung ảnh nên cùng một màu, điều này tạo ra sự đồng nhất trong căn phòng mà vẫn khiến phòng khách của bạn nổi bật.

Trên đây là phần hướng dẫn mọi người cách thiết kế nội thất căn hộ chung cư 100m2 với phong cách hiện đại giúp mọi người có được thêm kinh nghiệm trong thiết kế cho căn nhà mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm thiết kế căn hộ chung cư 56m2 tại đây nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *