Một số hạng mục trong thi công nội thất khách sạn

Hiện nay, nhu cầu ăn ở, du lịch của con người ngày càng tăng cao, kéo theo đó là sự phát triển vượt bậc của số lượng các nhà hàng, khách sạn… Muốn để lại ấn tượng cho du khách ngay từ lần đầu tiên thì phải thi công nội thất khách sạn sao cho sang trọng, nổi bật, thu hút. Để làm được điều này thì trong quá trình thi công không thể thiếu các hạng mục quan trọng. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về một số hạng mục này nhé!

Thi công nội thất khách sạn cần chú ý điều gì

Sảnh khách sạn

Sảnh khách sạn là nơi đầu tiên mà du khách đặt chân tới, cũng là nơi lễ tân tiếp đón các vị khách của mình nên nó đóng vai trò rất quan trọng trong việc gây ấn tượng ban đầu. Do vậy, khi thiết kế thi công phải chú ý kết hợp các đồ nội thất hài hòa với tổng thể kiến trúc.

Sảnh lễ tân phải tạo được cảm giác rộng rãi, thoải mái, sang trọng thì mới gây được thiện cảm cho khách hàng.

Một số hạng mục trong thi công nội thất khách sạn 1

Sảnh khách sạn được thiết kế cầu kỳ, ấn tượng

Khu phục vụ

Sau khi bước qua sảnh khách sạn, du khách sẽ đến với khu phục vụ, tên gọi chung của các khu nhà hàng, khu giải trí, thư giãn… Những nơi này cần phải chú ý đến vấn đề diện tích, không gian phải thoải mái sao cho đủ sức chứa số lượng lớn du khách. 

Bên cạnh đó, vấn đề ánh sáng, các trang thiết bị hiện đại, tiện nghi phục vụ nhu cầu của du khách cũng cần được chú trọng. 

Phòng ngủ

Đây mới là nơi thực sự phục vụ nhu cầu cá nhân của du khách nên phòng ngủ phải được thiết kế thật ấn tượng. Từ phong cách thiết kế, cách kết hợp màu sắc phải tạo được sự hài hòa cho không gian đến chất liệu của đồ nội thất mang đến sự thư giãn, thoải mái cho khách hàng.

Tùy theo yêu cầu thi công nội thất khách sạn chủ chủ đầu tư mà bên thiết kế có thể bài trí đồ nội thất phù hợp với từng không gian như phòng đơn, phòng đôi, phòng VIP…

Một số hạng mục trong thi công nội thất khách sạn 2

Nội thất khách sạn được thi công theo phong cách hiện đại

Để có được một khách sạn sang trọng, gây ấn tượng mạnh mẽ với du khách thì bạn nên tìm đến đội ngũ thi công nội thất khách sạn uy tín, chất lượng. Họ sẽ giúp bạn làm mọi công việc từ khi bắt đầu thi công đến khi hoàn thiện với sự chuyên nghiệp và kỹ năng chuyên môn cao nhất. 

Hiện nay, FuHome đang là đơn vị chuyên thi công, thiết kế nội thất khách sạn có tiếng trên thị trường với đội ngũ nhân được đào tạo bài bản, thái độ phục vụ tận tình, chu đáo đảm bảo sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Nếu bạn cần chúng tôi thì hãy liên hệ ngay tới website Nội thất Fuhome nhé!

Xem thêm: Thi công nội thất chung cư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *