Thi công nội thất chung cư cần làm những gì?

Thi công nội thất chung cư là một giai đoạn quan trọng trong quá trình hoàn thiện căn hộ. Để căn hộ hoàn hảo nhất trước khi đưa vào sử dụng, những công việc như lắp đặt hệ thống điện nước, sơn sửa tường nhà, bài trí nội thất, vệ sinh trước khi đưa vào sử dụng… đều là những công việc thi công nội thất chung cư không thể thiếu. 

Những công việc phải thực hiện khi thi công nội thất chung cư

Lắp đặt hệ thống điện nước

Một căn hộ chung cư sau khi được xây dựng xong về cơ bản chỉ là phần thô. Để hoàn thiện căn hộ trước khi dọn vào nhà mới, đơn vị thi công phải tiến hành thực hiện phần mềm, thi công nội thất chung cư. Trong đó, lắp đặt hệ thống điện nước là một trong những việc không thể bỏ qua. 

Một căn hộ đầy đủ điều kiện và có thể dọn vào ở phải có điện và nước hợp vệ sinh và tiêu chuẩn của dự án chung cư. Hệ thống điện nước phải được lắp đặt an toàn, thống nhất với lưới điện nước chung của tòa nhà.

Thiết kế thi công nội thất chung cư giá rẻ phải bao gồm hệ thống điện nước sẵn sàng trước khi gia chủ dọn về nhà mới

Thiết kế thi công nội thất chung cư giá rẻ phải bao gồm hệ thống điện nước sẵn sàng trước khi gia chủ dọn về nhà mới

Thi công làm trần, lát sàn

Cũng như chúng tôi đã nói, một căn hộ xây dựng xong phần thô sẽ cần được đơn vị thiết kế tiếp tục thực hiện thi công nội thất chung cư. Những khu vực như trần nhà và sàn nhà đều cần được hoàn thiện lần cuối trước khi bàn giao cho chủ nhà. 

Thông thường, các dự án chung cư sẽ lát sàn gỗ và trần thạch cao để chống thấm đồng thời tạo vẻ đẹp sang trọng cho căn hộ. Trong trường hợp gia chủ có nhu cầu sử dụng nguyên liệu khác để căn hộ đẹp và có độ bền hơn thì phải liên hệ ngay sau khi đơn vị thi công nội thất chung cư hoàn thiện xây dựng phần thô.

Vệ sinh sạch sẽ trước khi đưa vào sử dụng

Trước khi tiến hành chọn và bài trí đồ dùng nội thất, căn hộ phải được vệ sinh sạch sẽ. Các nguyên vật liệu xây dựng thừa sẽ được loại bỏ, các bức tường cũng sẽ được sơn sửa lại sao cho đẹp và đạt tiêu chuẩn dự án nhất.

Tham khảo trước một số mẫu thi công nội thất chung cư trước khi áp dụng cho ngôi nhà của mình

Chọn và bài trí đồ dùng nội thất

Cuối cùng là chọn và bài trí đồ dùng nội thất, đồ dùng nội thất sẽ có chất lượng khác nhau tùy theo giá trị của từng dự án. Đa số nội thất trong các căn hộ chung cư là gỗ cao cấp, gỗ tự nhiên chống ẩm, chống mốc…

Những công việc trên là những những công việc cực kỳ quan trọng và tuyệt đối không thể bỏ qua trước khi đưa căn hộ vào sử dụng. Có nhiều công đoạn khác được bổ sung vào quá trình thi công nội thất chung cư tùy theo nhu cầu của gia chủ. Nếu bạn cần thi công nội thất giá rẻ ngay bây giờ, hãy liên hệ với công ty thiết kế thi công nội thất chúng tôi. Rất vui khi được phục vụ các bạn!

Nội thất Fuhome – đợn vị tổ chức chuyên cung cấp các dịch vụ từ vấn thiết kế nội thất văn phòng – chung cư – nhà ở – khách sạn -showroom- cửa hàng/….. với chât lượng tốt , giá rẻ và nhanh nhất

+ Địa chỉ: Tòa Thăng Long Victory- Nam An Khánh – Hà Nội
+ Điện thoại: 0964985668 – 0981025170
+ Email: noithatfuhome@gmail.com
+ Wedsite: https://thicongnoithathanoi.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *