Giới thiệu quy trình sản xuất nội thất cao cấp

Nhu cầu sử dụng nội thất cao cấp tại các biệt thự, khách sạn,… đang ngày càng tăng cao bởi tính thẩm mỹ cao, độ bền mà sản phẩm mang đến. Thông thường, các sản phẩm nội thất này được khách hàng đặt hàng riêng để phù hợp với không gian và kiến trúc của căn phòng. Vậy quy trình sản xuất nội thất cao cấp phổ biến hiện nay gồm những bước nào? Hãy cùng khám phá chủ đề này qua bài viết sau đây nhé.

Đưa ra lệnh sản xuất

Dựa theo hợp đồng đã ký kết, bản vẽ thiết kế nội thất cao cấp, biên bản đã tiến hành khảo sát, Bộ phận kế hoạch sẽ thực hiện kiểm tra những hạng mục sau:

  • Kiểm tra việc thanh toán có được thực hiện đúng theo Hợp đồng đã ký kết hay không.
  • Kiểm tra bản vẽ thiết kế và biên bản khảo sát có sự thống nhất về kích thước, màu sản phẩm, thời gian giao hàng có chính xác không.
  • Khi đã xác nhận mọi thông tin đều chính xác, bộ phận kế hoạch thành lập lệnh sản xuất và chuyển về nhà máy.

Giới thiệu quy trình sản xuất nội thất cao cấp

Quy trình sản xuất nội thất cao cấp như thế nào?

+ Nhà máy thực hiện lệnh sản xuất

Đội ngũ công nhân thực hiện ước lượng vật liệu, kiểm tra số lượng vật tư một cách chính xác. Phân chia cụ thể công việc phù hợp chức năng của từng bộ phận sản xuất.

+ Rà soát lại chất lượng gia công

Sau khi mỗi bộ phận đã thực hiện xong công việc, Phòng KCS tiến hành rà soát thật kỹ đảm bảo sản phẩm đạt đủ tiêu chuẩn qua các hạng mục sau:

  • Chất liệu, kích thước, cấu trúc có đạt chuẩn theo yêu cầu của khách hàng.
  • Những phần chưa đạt đúng yêu cầu phải chuyển về bộ phận thực hiện để điều chỉnh.
  • Những sản phẩm đạt chuẩn được đánh dấu và ghi chép vào nhật ký sản xuất.

Thử nghiệm sản phẩm

Sau khi đã hoàn thành tất cả mọi công đoạn, sản phẩm được lắp ráp thử nghiệm để đánh giá thêm một lần nữa về vật liệu, kích thước, cấu trúc.

Đóng gói lưu trữ trong kho và giao hàng cho khách

Khi chất lượng đã được kiểm tra kỹ lưỡng, sản phẩm được bọc màng xốp và bảo quản trong hộp cẩn thận. Nhà máy sử dụng hệ thống xe nâng để đưa vào kho lưu trữ và giao hàng đúng thời gian đã ký kết trong hợp đồng.

Giới thiệu quy trình sản xuất nội thất cao cấp 2

Công nhân làm việc tại nhà máy sản xuất nội thất

Trên đây, là những chia sẻ về quy trình sản xuất nội thất cao cấp đang được rất nhiều doanh nghiệp áp dụng hiện nay. Nếu bạn đang quan tâm hay muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm nội thất cao cấp, hãy liên hệ ngay Nội Thất Fuhome qua website: Nội Thất Fuhome hoặc qua số điện thoại: 0964.985.668 – 098.102.5170 để được tư vấn và hỗ trợ thêm nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *