Nội thất Fuhome thi công có tốt không?

Bạn đang có ý định lựa chọn Fuhome để thi công công trình của mình? Tuy nhiên, bạn vẫn đang băn khoăn về việc Nội thất Fuhome thi công có tốt không bởi nguồn thông tin mà bạn có quá ít ỏi? Vậy thì hãy theo dõi bài viết mà chúng tôi cung cấp dưới đây để làm sáng tỏ những lo lắng của mình.

Nội thất Fuhome thi công có tốt không?

Nội thất Fuhome luôn đặt chất lượng công trình lên hàng đầu

Nội thất Fuhome thi công có tốt không?

Trong thi công nội thất, chất lượng công trình là yếu tố cốt lõi để đánh giá đơn vị thi công có tốt không. Bởi vậy, để có câu trả lời cho Nội thất Fuhome thi công có tốt không, bạn cần nắm được chất lượng công trình mà Fuhome bàn giao cho khách hàng như thế nào, có thực sự làm họ cảm thấy hài lòng.

Nội thất Fuhome đã có hơn 10 năm kinh nghiệm và có hơn 5 năm thành lập trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, những sản phẩm và công trình được thi công bởi Fuhome luôn khiến khách hàng cảm thấy hài lòng nhất khi nghiệm thu. Đây cũng là những giải đáp cho băn khoăn của bạn về việc Nội thất Fuhome có tốt không:

  ⇒  Những công trình mà Nội thất Fuhome thực hiện đúng với bản vẽ thiết kế, đúng tiêu chuẩn và quy chuẩn thiết kế. Bởi vậy chất lượng công trình sau khi hoàn thành được đảm bảo và khiến khách hàng cảm thấy hài lòng.

  ⇒  Chất lượng sản phẩm, công trình sau khi thi công bền chắc, có tính thẩm mỹ cao, cụ thể:

  ⇒  Những đồ dùng có sử dụng cánh tủ như: cánh tủ quần áo, tủ bếp, tủ lavabo, cửa…sau khi thi công xong đều có thể đóng mở một cách thuận lợi, không bị cong vênh, không va đập và đảm bảo tính thẩm mỹ

Nội thất Fuhome thi công có tốt không? 1

Các nhân viên lắp dựng nội thất đều là những người có tay nghề cao

  ⇒  Vật liệu sử dụng trong thi công nội thất đảm bảo chất lượng, chủ yếu là gỗ công nghiệp với nhiều loại khác nhau, có nhiều đặc tính tốt như: chống ẩm mốc, chịu lực tốt, không bị xước, chống mối mọt hiệu quả, không bị co ngót, biến dạng dưới tác động của điều kiện thời tiết.

  ⇒  Ốc vít, bản lề, các thiết bị bằng sắt thép không bị hoen gỉ, đảm bảo chất lượng. Nếu thiết bị, phụ kiện nào bị lộ ra ngoài trời sẽ được che chắn một cách cẩn thận để đảm bảo chất lượng.

  ⇒  Các ray trượt hoạt động một cách nhẹ nhàng, không gây ra tiếng động, chuyển động tốt…

  ⇒  Cam kết sử dụng đúng loại gỗ và các vật liệu đã thỏa thuận với khách hàng, nếu cần thay thế thì sẽ thảo luận lại với gia chủ.

Chất lượng dịch vụ tốt: Nhân viên làm việc với thái độ nhiệt tình, trách nhiệm, biết sửa sai khi mắc lỗi để công trình được hoàn thiện hơn. Bên cạnh đó, đồ gỗ nội thất và công trình hoàn thiện đều được bảo hành một cách tốt nhất: đồ gỗ bảo hành 48 tháng, công trình hoàn thiện bảo hành 12 tháng, các thiết bị và phụ kiện sẽ được bảo hành theo từng hãng nên khách hàng có thể yên tâm.

Như vậy, những thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về Fuhome cũng như làm sáng tỏ băn khoăn Nội thất Fuhome thi công có tốt không. Để được giải đáp, tư vấn về các dịch vụ thi công , thiết kế nội thất, bạn vui lòng liên hệ để được hỗ trợ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *