Những lưu ý khi thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp đầy đủ tiện nghi?

Thiết kế nội thất phòng giám đốc là việc vô cùng cần thiết không phải ai cũng biết vì nó ảnh hưởng rất lớn đến uy quyền, tài lộc và những cuộc thương thảo của doanh nghiệp. Vì vậy chúng ta cần phải hiểu biết về phong thủy phòng làm việc, để trang trí, cũng như sắp đặt các vật dụng nhằm tạo ra năng lượng cho bản thân ban lãnh đạo, tạo ấn tượng với  các đối tác làm ăn để từ đó đưa doanh nghiệp hướng tới những tầm cao mới .

Những lưu ý khi thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp sang trọng?

+ Không kê bàn giám đốc giữa phòng

Trong phong thủy của người phương Đông chúng ta, tường đuợc coi là núi, cho nên khi bạn thiết kế bàn giám đốc ở giữa phòng chẳng khác nào đặt người lãnh đạo vào vị trí cô lập, không được nâng đỡ, không có quý nhân phù trợ. Nếu đặt bàn làm việc ở vị trí này thì người lãnh đạo sẽ bị rơi vào tình trạng mệt mỏi,thiếtu tỉnh táo dẫn đến mắc những sai lầm nghiêm trọng.

Những lưu ý khi thiết kế phòng giám đốc hợp phong thủy?

Nếu có thể bạn hãy thiết kế bàn giám đốc vào những vị trí có điểm tựa chắc chắn như sát tường hoặc vách trang trí… Dùng tường làm điểm tựa chính là vị trí “lạc sơn” không chỉ hợp phong thủy mà còn tạo cảm giác an toàn, vững chãi và tự tin cho người lãnh đạo.

Ngoài ra bạn cũng nên chú ý khi đặt bàn giám đốc phía sau không nên đặt bể cá, gương hay các vật nhọn bởi theo phong thủy những vật này tạo ra cảm giác bất an, khí chất không tốt cho người lãnh đạo.

+ Phòng giám đốc phải thoáng sáng để thu hút vượng khí

Văn phòng làm việc nào cũng cần sự thông thoáng, sáng sủa qua đó mới đem lại cảm hứng cho nhân viên vì thế khi thiết kế phòng giám đốc bạn cũng nên chú ý tới điều này. Thiết kế phòng giám đốc hợp phong thủy thì không gian văn phòng cần phải sáng sủa, đón nhiều ánh sáng tự nhiên thì mới thu hút được những nguồn năng lượng tốt.

Để đảm bảo sự thoáng sáng,tránh trường hợp văn phòng ngột ngạt nên phòng giám đốc cần bố trí ít nhất 1 chiếc cửa sổ để lấy ánh sáng tự nhiên . Hướng cửa sổ hợp phong thủy nhất là quay về các hướng Đông, Nam, Tây. Còn hướng Bắc là hướng không tốt vì khí Âm thịnh, Dương suy khó mà làm ăn phát triển, nếu có thì cũng trì trệ và chậm tiến.

Trong phòng giám đốc, cân nhắc dùng những tông màu mát mắt, hoặc ấm cúng để chống lại âm khí, thể hiện khí chất và phẩm chất tinh thần của người đứng đầu doanh nghiệp.

+ Vị trí phòng giám đốc hợp phong thủy

Ngoài ra khi thiết kế văn phòng cho doanh nghiệp thì việc sắp xếp theo thứ tự từ trong ra ngoài là phòng lãnh đạo – phòng nhân viên – phòng phụ trợ chuyên môn. Bố trí phòng giám đốc ở phía trong cùng tức là đi qua các phòng khác rồi mới đến phòng giám đốc. Lý do thiết kế phòng giám đốc theo phong thủy như vậy để tụ nhân khí (tạo sự gắn kết giữa các nhân viên, nhân viên vây quanh lãnh đạo để trợ lực, hộ tống, tạo ra một khối vững mạnh để phát triển) và làm cho tài khí từ phòng sếp không bị tiết thoát ra ngoài.

Nội thất phòng giám đốc cần phải được thiết kế một cách tỉ mỉ

+ Các đồ trang trí trên bàn làm việc

Rất nhiều vị lãnh đạo có sở thích đặt những món đồ trang trí, cây cảnh trên bàn làm việc cho sinh động. Tuy nhiên bạn cũng cần chú ý những điều sau:

+ Bên trái nên đặt máy fax

+ Đối diện bàn nên treo bằng khen hoặc cup tặng thưởng để khích lệ tinh thần làm việc

+ Bên phải là các chi phiếu, giấy tờ liên quan ngân hàng

+ Phía trước là laptop, đồng hồ

Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline hoặc địa chỉ dưới đây:

+ Địa chỉ: Tòa Thăng Long Victory- Nam An Khánh – Hà Nội

+ Điện thoại: 0964985668 – 0981025170

+ Email: noithatfuhome@gmail.com

+ Wedsite: https://thicongnoithathanoi.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *