Những điểm cần lưu ý khi thi công đồ gỗ nội thất theo thiết kế

Nội thất bằng gỗ luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho căn nhà của mỗi gia đình người Việt. Đồ gỗ luôn mang lại vẻ đẹp sang trọng, tinh tế và nét cổ kính, trang trọng. Hiện nay, có rất nhiều người muốn có đồ nội thất riêng tạo nên sự độc đáo nên đã làm mẫu riêng. Ở bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ một số điểm cần lưu ý khi thi công đồ gỗ nội thất theo thiết kế riêng.

3 điều cần lưu ý khi thi công đồ gỗ nội thất theo thiết kế

Lưu ý chọn đơn vị thực hiện thiết kế và thi công nội thất uy tín

Việc làm đầu tiên của các bạn đó chính là tìm kiếm đơn vị thiết kế nội thất theo ý tưởng của mình. Hoặc nếu bạn có khả năng trong lĩnh vực hội họa và có sẵn mẫu trong đầu thì các bạn không cần đến công đoạn này. Trước khi yêu cầu thiết kế thì chắc chắn các bạn nên xem xét căn nhà theo phong cách nào: hiện đại hay cổ điển. Xác định phong cách kiến trúc sẽ đem đến sản phẩm nội thất đẹp và phù hợp nhất với không gian.

thi công đồ gỗ nội thất theo thiết kế 2

Chọn lựa đơn thi công đồ gỗ nội thất theo thiết kế uy tín, kinh nghiệm

Tiếp đến là công việc thi công đồ gỗ theo thiết kế có sẵn. Đây là giai đoạn quyết định đến chất lượng sản phẩm. Các bạn cần đảm bảo chắc chắn đơn vị mình chọn có thể làm giống y hệt với mẫu đã thiết kế. Đội ngũ thi công cần có kinh nghiệm lâu năm và tay nghề cao. 

Các bạn có thể chọn 1 đơn vị vừa đảm nhận thiết kế vừa thực hiện thi công đồ nội thất vì họ sẽ có năng lực lớn cũng như có xưởng gỗ công nghiệp đê thi công cho công trình. Điều này giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ và có được nội thất ưng ý.

Lựa chọn loại gỗ cho đồ nội thất theo thiết kế

Một trong những mong muốn của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thi công nội thất gỗ theo thiết kế riêng không chỉ tạo sự mới lạ, độc đáo mà còn đảm bảo chính xác về chất lượng. Độ bền, màu sắc của gỗ là điều quan tâm hàng đầu của khách hàng.

thi công đồ gỗ nội thất theo thiết kế 1

Lựa chọn gỗ phù hợp trong thi công thiết kế nội thất

Việc chọn lựa này sẽ là quyết định của khách hàng và đơn vị thi công. Tại sao không phải chỉ là khách hàng? Bởi vì đơn vị thi công đã có kinh nghiệm lâu năm trong nghề nên sẽ biết loại gỗ phù hợp với thiết kế và túi tiền của bạn. Nhưng chắc chắn quyết định của bạn sẽ là cuối cùng trước khi thi công.

Trên đây, chúng tôi đã đưa ra một số điểm cần quan tâm khi thi công nội thất bằng gỗ theo thiết kế riêng. Mọi thắc mắc liên quan đến thiết kế nội thất chung cư, các bạn có thể tham khảo các vấn đề liên quan đến nội thất tại trang Nội Thất Fuhome tại:

+ Địa chỉ: Tòa Thăng Long Victory- Nam An Khánh – Hà Nội
+ Điện thoại: 0964.985.668 – 098.102.5170
+ Email: noithatfuhome@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *