Giải đáp thông tin Nội thất Fuhome lừa đảo có thật không

noi-that-fuhome

Hiện nay trên mạng xã hội và trên một số kênh truyền thông khác xuất hiện thông tin Nội thất Fuhome lừa đảo, điều này đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến việc sản xuất, kinh doanh của đơn vị này. Đồng thời, nguồn thông tin này cũng làm cho các khách hàng cảm thấy hoang mang, lo sợ về chất lượng sản phẩm, dịch vụ của công ty này.

Giải đáp thông tin Nội thất Fuhome lừa đảo

Giải đáp thông tin Nội thất Fuhome lừa đảo có thật không?

Thông tin Nội thất Fuhome lừa đảo gây tâm lý hoang mang cho khách hàng

Với những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Nội thất Fuhome, nguồn thông tin này dấy lên lo sợ chất lượng sản phẩm đồ gỗ mà công ty này sử dụng có thực sự đảm bảo, có bền chắc và sử dụng được dài lâu hay không. Với những người đang có ý định sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công nội thất gỗ công nghiệp của đơn vị này cũng trở nên lưỡng lự, không biết có nên lựa chọn Fuhome không hay nên chọn một đơn vị khác.

Thông tin Nội thất Fuhome lừa đảo chỉ là một chiêu trò cạnh tranh

Việc cạnh tranh trong sản xuất kinh doanh là điều không thể tránh khỏi, cạnh tranh về chất lượng, mẫu mã, giá thành sản phẩm, cạnh tranh về các dịch vụ hậu mãi…mục đích chính là thu hút khách hàng mua hàng và sử dụng dịch vụ của đơn vị đó. Tuy nhiên, việc cạnh tranh không lành mạnh lại đang trở thành một vấn đề khiến cho nhiều người phải lo lắng. Nhiều đơn vị vì lợi ích trước mắt má thực hiện các chiêu trò bôi xấu danh dự, hình ảnh của đối thủ, mục đích chính là để cướp khách hàng từ đơn vị đó để làm lợi cho đơn vị của mình. Thông tin về việc Nội thất Fuhome mới xuất hiện cách đây không lâu cũng là 1 trong những chiêu trò cạnh tranh thiếu lành mạnh này.

Nội thất Fuhome lừa đảo có thật không?

Đây là thông tin sai sự thật, làm ảnh hưởng đến uy tín của Nội thất Fuhome với khách hàng. Trên thực tế, Nội thất Fuhome hoạt động có giấy phép rõ ràng, cung cấp đến khách hàng những dịch vụ và sản phẩm chất lượng nhất:

  • Không có sự đánh tráo, “treo đầu dê bán thịt chó” đối với sản phẩm của mình. Từng đồ dùng nội thất sử dụng loại gỗ nào, chất lượng ra sao, giá thành cao hay thấp sẽ được thực hiện đúng với cam kết, không có sự đánh tráo gỗ kém chất lượng thay cho loại gỗ báo với khách hàng.
  • Gỗ công nghiệp có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng An Cường bền đẹp.
  • Hàm lượng formaldehyde không cao, nằm trong ngưỡng cho phép nên an toàn với người sử dụng.
  • Các sản phẩm được bảo hành và bảo trì đúng với thời gian cam kết. Những sản phẩm hư hỏng, kém chất lượng do Fuhome thực hiện sẽ được sửa chữa, thay mới cho khách hàng.

Như vậy, thông tin Nội thất Fuhome lừa đảo chỉ là bịa đặt, là chiêu trò chơi xấu của một số đối thủ đối với đơn vị này, mục đích là để trục lợi, lôi kéo khách hàng. Nếu bạn là một người tiêu dùng thông thái, hãy tìm hiểu thật kĩ các thông tin trước khi có quyết định lựa chọn sản phẩm của đơn vị nào cung cấp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *