Những thông tin Dầy Đủ & Chi Tiết về cửa gỗ công nghiệp

Hiện nay trên thị trường các loại cửa gỗ công nghiệp sử dụng nguồn nguyên vật liệu của nội thất Fuhome từ lâu đã không còn xa lạ với thị trường. Không chỉ là các đơn vị chuyên tư vấn thiết kế và thi công nội thất, không chỉ nhà đầu tư bất động sản mà đến cả nhiều gia chủ xây nhà tư nhân cũng đã biết đến các loại cửa gỗ công nghiệp này.Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu giúp bạn về các loại cửa gỗ công nghiệp trên thị trường hiện nay?

1. Cửa gỗ công nghiệp HDF veneer

Hiện nay loại gỗ công nghiệp HDF sau khi được chúng tôi xử lý hóa chất an toàn không gây nguy hiểm cho sức khỏe con người qua đó sản phẩm sẽ chống được mối mọt sẽ được chọn lựa để làm khung xương gỗ cứng. Lõi bên trong của cửa gỗ công nghiệp hdf Veneer. Giữa khoảng chống của khung xương có thể được gia có bằng gỗ cứng hoặc giấy honeycomb để tạo sự vững chắc cho cửa.

Cửa gỗ HDF Veneer khi được dùng để làm nền không thể thiếu tấm HDF làm bề mặt và được ép ở áp lực cao. Sau đó được phủ lớp vân gỗ tự nhiên qua đó sẽ giúp cho căn nhà bạn tăng tính thẩm mỹ trong mắt mọi người

Sau khi hoàn tất những công đoạn trên, cửa sẽ được sơn một lớp PU hoàn tiện nhằm tăng tính thẩm mỹ cũng như bền đẹp cho cánh cửa.

Xem thêm: Chia sẻ kinh nghiệm thiết kế nội thất chung cư đẹp

2. Cửa gỗ công nghiệp MDF

Cửa gỗ công nghiệp MDF Veneer là tấm MDF bình thường nhưng được dán thêm một lớp Veneer lên bề mặt qua đó giúp ván gỗ được cứng rắn hơn đẹp đẽ hơn.Qua đó lên bạn khó lòng phân biêt được đâu là cửa MDF Veneer, đâu là cửa gỗ tự nhiên nhờ nét căng phẳng. Có thể lắp ghép nhiều loại vân gỗ khác nhau, thích hợp với phong cách nội thất hiện đại.

Cửa gỗ công nghiệp MDF được sử dụng nhiều nhất là để làm cửa cho phòng ngủ hoặc văn phòng. Nếu mẫu có ô kính thì tính tiền thêm phần ô kính. Trong đó kính có vát cạnh giá cao hơn kính không vát cạnh. Kính cường lực giá cao hơn kính bình thường,…

Sỡ dĩ cửa gỗ công nghiệp MDF veneer được làm từ nguyên liệu của loại gỗ vụn và các nhánh cây đã qua sử dụng. Sau khi thu thập được thì cho vào máy nghiền thành các sợi gỗ nhỏ Cellulo để tạo thành loại gỗ MDF

Sau khi được rửa trôi tạp chất, khoáng chất nhựa, các sợi gỗ Cellulo được đưa vào máy trộn gồm có: keo, bột sợi gỗ (Cellulo), chất kết dính, parafin wax, chất vbaor vệ gỗ và bột độn vô cơ.

Xem thêm: Làm thế nào có thể thiết kế nội thất phong cách hiện đại

3. Ưu điểm vượt trội của các loại gỗ công nghiệp

+ Độ bền và chất lượng cao

+ Thân thiện với môi trường, không chứa Formandehyde

+ Hạn chế cong vênh

+ Đáp ứng yêu cầu cách âm, chống ồn, chậm cháy

+ Nhẹ, dễ vận chuyển và lắp đặt

+ Tối ưu hóa chi phí

+ Đa dạng về màu sắc với kho tàng hơn 1500 màu vật liệu và bề mặt có sẵn

+ Sản xuất hàng loạt bằng dây chuyền máy móc và công nghệ hiện đại từ CHLB Đức

+ Địa chỉ: Tòa Thăng Long Victory- Nam An Khánh – Hà Nội

+ Điện thoại: 0964985668 – 0981025170

+ Email: noithatfuhome@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *