Cầu thang gỗ công nghiệp như thế nào, có đặc điểm gì?

Cầu thang gỗ công nghiệp đang chính là 1 trong Các chọn lựa số một của Các bạn thay vì cầu thang gỗ tự nhiên như ngày trước. Nhờ sự vững chắc, tính làm đẹp cao mà kiểu cầu thang này mang lại cho khách hàng sự bằng lòng nhất có thể, song song đó giá thành cũng rất hợp lý, phù hợp đối với tình cảnh của số đông người.

Cầu thang gỗ công nghiệp tạo sự khác biệt cho căn nhà của bạn

Cầu thang gỗ công nghiệp như thế nào, có đặc điểm gì?

Cầu thang gỗ công nghiệp là loại cầu thang có sử dụng gỗ công nghiệp để ốp lên bề mặt cầu thang, thay vì sử dụng mặt cầu thang chính là gỗ tự nhiên, gạch, đá hoa cương, kính cường lực…

Gỗ công nghiệp được làm từ Những nguồn chất liệu thừa trong tự nhiên như vụn gỗ, mùn cưa, Các cành cây, nhánh cây, Các loại cây gỗ rừng ngắn ngày…chúng sẽ được nghiền nhỏ và trộn Cùng với keo, chất phụ gia, đem nén ép với áp lực lớn để hình thành Các tấm ván gỗ, ván sẽ nối tiếp được cắt thành nhiều tấm gỗ với Những kích thước không giống nhau.

Gỗ công nghiệp áp dụng để làm mặt cầu thang thường có 3 loại chính yếu là MDF, MFC, HDF, phụ thuộc yêu cầu vận dụng, điều kiện chi tiết của từng công trình như: độ ẩm, công trình chính là nhà ở rất hay văn phòng, môi trường có cần cách âm hay không….mà người dùng sẽ lựa chọn loại gỗ công nghiệp tương thích.

Cầu thang bằng gỗ công nghiệp có thiết kế kiểu dáng hiện đại

Cầu thang bằng gỗ công nghiệp có thiết kế kiểu dáng hiện đại

Trong tình cảnh gỗ công nghiệp đáng tin cậy và việc thi công được thực hành đúng công nghệ, khéo léo, cẩn trọng thì độ bền của cầu thang gỗ công nghiệp có thể lên đến 15 năm, khoảng thời gian đủ lâu để khách hàng có thể thay mới nội thất khi cần thiết.

Phân loại: hiện giờ cầu thang gỗ công nghiệp được phân thành 2 loại khác nhau:

+ Cầu thang gỗ công nghiệp nẹp mũi bậc: Cần sử dùng Các tấm gỗ công nghiệp kết hợp cùng Các phụ kiện khác như phào nẹp chân tường, nẹp mũi bậc…bởi vậy mà việc thi công hơi tốn thời kì do công việc phức tạp.

+ Cầu thang gỗ công nghiệp liền mũi: phù hợp với phong cách thức nhà ở hiện đại, nếu thi công chỉ cần lắp đặt Những ván gỗ có sẵn nên rất nhanh chóng gọn, Tuy nhiên chi phí của loại cầu thang này lại cao cao hơn so với loại cầu thang nẹp mũi bậc.

Cầu thang gỗ công nghiệp có ưu điểm gì nổi bật?

Chẳng phải tự nhiên mà cầu thang gỗ công nghiệp trở nên chọn lựa của phần nhiều Các khách hàng bây giờ, nguyên cớ là Bởi tại loại cầu thang này có rất nhiều ưu điểm vượt trội dưới đây:

+ Giá cầu thang gỗ công nghiệp hơi rẻ: So với Các loại cầu thang làm từ gỗ tự nhiên rất hay kính thì cầu thang làm từ gỗ công nghiệp có giá thành rẻ hơn, phù hợp đối với tình cảnh của nhiều bạn

Giá thành cầu thang gỗ công nghiệp cũng rẻ hơn nhiều so với gỗ tự nhiên

chi phí cầu thang gỗ công nghiệp cũng rẻ hơn nhiều so với gỗ tự nhiên

+ Mẫu mã đa dạng: Cầu thang có nhiều sắc màu không giống nhau, Các loại vân gỗ giả cũng rất thẩm mỹ và tự nhiên như vân gỗ thật, đáp ứng được yêu cầu phong phú của nhiều người dùng.

+ có khả năng chống mối mọt hiệu quả

+ Chịu lực tốt, không bị cong vênh hay co ngót

+ có thể chịu ẩm mốc đối với cầu thang làm từ gỗ MFC chống ẩm, MDF chống ẩm, HDF…Riêng đối với cầu thang làm từ gỗ HDF còn tất cả chống cháy, cách thức nhiệt, cách âm, chịu nước…

+ Thi công đơn giản: vận dụng Những loại vít, nẹp, đinh, keo chuyên dụng nối kết đối với Các tấm gỗ sẽ đơn giản lắp đặt được cầu thang bằng gỗ công nghiệp, hạn chế nhiều giai đoạn.

+ Bề mặt ván gỗ gỗ công nghiệp được phủ Các vật liệu như veneer, melamine, laminate…do đó cầu thang rất đơn giản lau chùi, vệ sinh khi bị bám bẩn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *