Cách lựa chọn tủ quần áo gỗ công nghiệp giá rẻ

Để biết được cách chọn lựa chính xác loại gỗ làm tủ quần áo gỗ công nghiệp đẹp, rẻ, chất lượng trước tiên chúng ta phải có một chút kiến thức cơ bản trước nhé. Ví dụ như loại gỗ, cách thiết kế, các bảo quản, công năng sử dụng như thế nào,…

Tủ quần áo gỗ công nghiệp có nhiều kiểu dáng mới lạ

Tủ quần áo gỗ công nghiệp có nhiều kiểu dáng mới lạ

Chia sẻ cách chọn tủ quần áo gỗ công nghiệp chất lượng nhất

Việc quan trọng đầu tiên mà bạn cần nắm được để có được chiếc tủ quần áo gỗ công nghiệp có độ bền cao và thiết kế đẹp đó là chọn loại gỗ làm ra nó. Chính vì thế, bạn cần tìm hiểu chi tiết về các loại gỗ công nghiệp để có thể đưa ra sự lựa chọn hợp lý nhất. Hiện nay, các đơn vị nội thất trên thị trường sử dụng một số chất liệu như: gỗ MDF lõi xanh chống ẩm, gỗ MDF lõi thường, gỗ MFC ván dăm xanh chống ẩm. Dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết nhất về từng loại:

Các loại  gỗ công nghiệp được nhiều khách hàng lựa chọn làm tủ quần áo như: gỗ MDF lõi xanh chống ẩm An Cường, gỗ MFC lõi xanh chống ẩm, gỗ MDF lõi thường.

+ Gỗ công nghiệp MFC ván dăm xanh

Loại ván gỗ này có khả năng chống ẩm mốc tốt như gỗ MDF lõi xanh. Nhưng gỗ công nghiệp MFC ván dăm mang nhược điểm đó là độ bền, chắc chắn không được lâu dài. Bởi bản chất gỗ được tạo nên từ các loại mùn gỗ, dăm gỗ nhỏ kết hợp keo, chất chống ẩm và các phụ gia công nghiệp khác và nén, ép ở nhiệt độ cao.

Cách lựa chọn tủ quần áo gỗ công nghiệp giá rẻ

Gỗ công nghiệp MDF lõi xanh chống ẩm có độ bền cao, không bị cong vênh

+ Gỗ công nghiệp MDF lõi xanh chống ẩm

Theo một số thống kê cho thấy gỗ công nghiệp MDF lõi xanh chống ẩm được sử dụng nhiều nhất trong thi công tủ quần áo gỗ công nghiệp cao cấp. Loại gỗ này được cấu tạo từ bột gỗ kết hợp keo và các loại phụ gia công nghiệp khác được nén, ép ở nhiệt độ cao tạo nên tấm gỗ có kích thước tiêu chuẩn. Chính vì thế, loại gỗ này có độ bền, chắc và khả năng chống ẩm mốc cực tốt tạo sự yên tâm cho nhiều khách hàng.

+ Gỗ công nghiệp MDF lõi thường

Đây là môt loại khác của MDF, gỗ MDF lõi thường có cấu tạo từ những bột gỗ được nghiền nát mịn nhưng trong thành phần lại không có keo chống ẩm. Do đó loại gỗ này không có khả năng chống ẩm mốc nhưng độ bền và chắc chắn vân cực cao, hạn chế tối đa khả năng cong vênh, co ngót, nứt nẻ. Với môi trường phòng ngủ không ẩm ướt như phòng bếp thì đây là sự lựa chọn hợp lý.

Kết luận tất cả các loại gỗ sử dụng làm tủ gỗ công nghiệp trên đây đều có khả năng chống cong vênh, co ngót, nứt nẻ, chống mọt tấn công. Và chúng chỉ bị ẩm, mốc khi tiếp xúc trực tiếp với môi trường. Tuy nhiên, khi được phủ kín về mặt và dán mép cạnh bằng Melamine, Laminate, Acrylic, Veneer hay sơn bệt,… thì lại có khả năng chống ẩm mốc cực tốt, tính thẩm mỹ cực cao.

Lưu ý: Để có được những chiếc tủ quần áo gỗ công nghiệp đẹp chất lượng bạn cần tìm đến những địa chỉ làm nội thất uy tín nữa nhé. Chỉ có tại đó mới giúp bạn có được sản phẩm ưng ý và kèm theo đó là chế độ bảo hành cao khi có vấn đề về chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *